vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

Cường Xuân Đông Lao 2017: Nghĩa “chém” lập cú đúp, Khó Nói vào chung kết

Chiều 23/2/2017 đã diễn ra trận bán kết 2 giữa hai đội FC Khó Nói gặp FC Đại Thành tại sân bóng Cường Xuân, Hà Nội.

Đội hình ra quân của FC Khó Nói như sau, thủ môn Thế Anh, các cầu thủ Đa Long, Triệu Việt, Hồng Quân, Thanh Tùng, Trần Tiến, đặc biệt có mặt Nghĩa “chém”, một trong những cầu thủ chuyên nghiệp về chơi phủi tạo được nhiều dấu ấn nhất hiện nay. 
Có Nghĩa “chém”, FC Khó Nói không khác gì hổ mọc thêm cánh. Nghĩa “chém” được FC Khó Nói đăng ký từ đầu nhưng phải đến bán kết anh mới ra mắt đội. Bên phía Đại Thành có đội trưởng Quang Dũng, Tiến Thức, Tiến Đạt, Văn Quyết, Hữu Ngữ, Tiến Hùng, Văn Tiến.

Với lực lượng hùng mạnh, FC Khó Nói chủ động cầm bóng rất nhịp nhàng, tạo ra nhiều pha bật ban nhìn rất đẹp mắt. Phút thứ 15, từ đường chuyền của Nghĩa “chém”, bóng đến chân Triệu Việt, anh bật nhanh để cầu thủ số 66 Hồng Quân băng vào đệm bóng mở tỷ số trong tiếng vỗ tay vang dội của khán giả. 
Cho dù dẫn trước nhưng các cầu thủ FC Khó Nói cho đó là kết quả mong manh nên vẫn tấn công tiếp nhằm đào sâu cách biệt chứ không lui về bảo vệ tỷ số. Hiệp 1 các khán giả còn được chứng kiến rất nhiều pha dàn xếp tấn công đẹp mắt nữa của FC Khó Nói.

Sang hiệp 2, Đại Thành không còn gì để mất nên dâng cao tấn công. Điều này làm cho Khó Nói dễ đá hơn rất nhiều so với hiệp 1, liên tiếp nhiều pha phản công sắc như dao và có đến 6 bàn thắng được ghi ở hiệp đấu này, 5 cho Khó nói và chỉ 1 cho Đại Thành. 
Các cầu thủ ghi bàn cho Khó Nói trong hiệp 2 là Nghĩa “chém” 2 bàn, Hồng Quân 1, Tùng “thổ” (Le League đá Đảo Sen) 1, và Văn Thịnh cầu thủ rất có duyên ghi bàn cuối khi thế trận đã an bài. 
Hiệp 2 trận đấu hơi kém phần hấp dẫn do quá chênh lệch về tỷ số. Như vậy sau chiến thắng như séc tennis 6-1 thì Khó Nói vào chung kết gặp KLC. Ở vòng bảng, Khó Nói đã để thua KLC ở trận đấu cuối với tỷ số 1-3.
Ngày mai (25/2) sẽ diễn ra trận tranh giải Ba vào lúc 15h và trận chung kết diễn ra ngay sau đó với sự góp mặt của 2 BLV Anh Ngọc – Sài Gòn, Hải Bạc – Hà Nội.

Chiều 23/2/2017 đã diễn ra trận bán kết 2 giữa hai đội FC Khó Nói gặp FC Đại Thành tại sân bóng Cường Xuân, Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.meanleanstartupmachine.com/190/cuong-xuan-dong-lao-2017-nghia-chem-lap-cu-dup-kho-noi-vao-chung-ket/