vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược

lịch thi đáu euro_Ngoại binh Mujan Tonci của Hà Nội FC tiết lộ lý do đến Việt Nam chơi bóng

Ngoại binh Mujan Tonci của Hà Nội FC tiết lộ lý do đến Việt Nam chơi bóng【lịch thi đáu euro】:Mujan T

lịch thi đáu euro

Ngoại binh Mujan Tonci của Hà Nội FC tiết lộ lý do đến Việt Nam chơi bóng

Mujan Tonci là ngoại binh mà Hà Nội FC ký hợp đồng ở giai đoạn II của V-League 2022. Ngay trong trận ra mắt đội bóng được ít phút, tiền đạo sinh năm 1995 đã ghi bàn vào lưới Hà Tĩnh giúp Hà Nội FC giành 3 điểm.

Chia sẻ với truyền thông, Mujan Tonci cho biết: “Tôi cảm thấy rất thú vị khi ghi bàn trong trận ra mắt Hà Nội FC. Mặc dù mới gia nhập câu lạc bộ, nhưng trước đó tôi đã tập luyện ở châu Âu nên đã có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu đầu tiên với Hà Nội FC”.

Nói về lý do gia nhập Hà Nội FC và chọn V-League là nơi thử thách bản thân, Mujan Tonci cho hay: “Tôi đã tìm hiểu bóng đá Việt Nam thông qua một người bạn của mình đã thi đấu ở V-League. Tôi nghĩ rằng, V-League là sân chơi, là cơ hội để thể hiện mình và hợp với phong cách của tôi”.

“Hà Nội FC là đội bóng chơi kiểm soát bóng giống với phong cách đội bóng cũ của tôi. Điều này có thể giúp tôi hòa nhập tốt hơn với đội bóng trong thời gian tới. Mặc dù tôi đang gặp khó khăn về thời tiết ở Việt Nam, nhưng đây là công việc và tôi sẽ phải cố gắng để thích nghi” – Mujan Tonci chia sẻ thêm.

Mujan Tonci cho biết, anh chưa biết nhiều về SLNA, đối thủ của Hà Nội FC ở vòng 10 V-League 2022. Tuy nhiên, tiền đạo này khẳng định, anh sẽ tìm hiểu thông tin và chắc rằng BHL sẽ có những phương án để giúp đội bóng chơi tốt ở vòng đấu này./.

Ngoại binh Mujan Tonci của Hà Nội FC tiết lộ lý do đến Việt Nam chơi bóng

lịch thi đáu euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.meanleanstartupmachine.com/192/lich-thi-dau-euro_ngoai-binh-mujan-tonci-cua-ha-noi-fc-tiet-lo-ly-do-den-viet-nam-choi-bong/