vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

bùi thị thu hà

Điền kinh Thanh Hóa thi đấu xuất sắc tại Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong

bùi thị thu hà

Điền kinh Thanh Hóa thi đấu xuất sắc tại Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong 2020

bùi thị thu hàĐiền kinh Thanh Hóa thi đấu xuất sắc tại Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong 2020

Với thành phần gồm nhiều VĐV trẻ đầy triển vọng, điền kinh Thanh Hóa đã thi đấu xuất sắc giành được 2 HCV, 1 HCB và 3 HCĐ tại Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong năm 2020.

Các VĐV Thanh Hóa thi đấu xuất sắc, giành được 2 HCV, 1 HCB và 3 HCĐ tại giải.

Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong năm 2020 (hay còn gọi là giải việt dã báo Tiền Phong trước kia) diễn ra sáng nay (5-7) tại đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) có sự tham gia của gần 2.000 VĐV, trong đó bao gồm các VĐV phong trào và VĐV chuyên nghiệp đến từ các tỉnh, thành, ngành trên cả nước. Các VĐV tranh tài ở các nội dung cá nhân và đồng đội 8 cự ly chạy gồm: 42,195 km marathon nam tuyển, 42,195 km marathon nữ tuyển, 21 km nam tuyển, 21 km nữ tuyển, 10 km nam tuyển, 10 km nam trẻ, 5 km nữ tuyển, 5 km nữ trẻ.

VĐV Bùi Thị Thu Hà tỏa sáng góp phần đem về 2 HCV cá nhân và đồng đội nữ 5 km nữ trẻ.

Đoàn Thanh Hóa tham gia giải với 14 VĐV, trong đó có nhiều VĐV trẻ có triển vọng. Đây là giải đấu đầu tiên trong năm 2020 đội tuyển điền kinh Thanh Hóa tham gia, vì vậy các VĐV đều có sự chuẩn bị tốt. Bộ môn điền kinh Thanh Hóa cũng xem giải đấu này là đợt sát hạch quan trọng đối với các VĐV ở các cự ly chạy dài vốn đã là thế mạnh nhiều năm nay.

Bùi Thị Thu Hà nhận HCV cự ly 5 km nữ trẻ

Kết quả, các VĐV Thanh Hóa đã thi đấu xuất sắc giành được 2 HCV, 1 HCB và 3 HCĐ. VĐV thi đấu nổi bật nhất là Bùi Thị Thu Hà với thành tích về nhất, kèm tấm HCV ở cự ly 5 km nữ trẻ (cá nhân) với thành tích 18 phút 25. Ngoài ra, nữ VĐV sinh năm 2003 tại Bá Thước này đã cùng với 2 người đồng đội khác là Lê Thị Bích, Nguyễn Thị Thương giành HCV ở nội dung đồng đội 5 km nữ trẻ.

Thanh Hóa giành HCV nội dung đồng đội nữ trẻ 5 km.

HCB thuộc về nội dung đồng đội cự ly 10 km nam tuyển với 3 VĐV gồm Lê Trung Đức, Lê Văn Thao, Hà Văn Nhật. 3 HCĐ thuộc về Lê Trung Đức ở cự ly 10 km nam tuyển (cá nhân), Lê Thị Lan ở cự ly 5 km nữ tuyển và Nguyễn Thị Thu Phương ở cự ly 10 km nữ trẻ.

Bộ ba Lê Trung Đức, Lê Văn Thao, Hà Văn Nhật giành HCB ở nội dung đồng đội nam tuyển 10 km.

Thành tích tại Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong năm 2020 được xem là cao nhất trong nhiều năm trở lại đây của điền kinh Thanh Hóa. Đây cũng là sự chuẩn bị, đợt sách hạch quan trọng để điền kinh Thanh Hóa chuẩn bị cho các giải trẻ vô địch quốc gia và giải vô địch quốc gia năm nay.

Mạnh Cường

bùi thị thu hà

bùi thị thu hà

Với thành phần gồm nhiều VĐV trẻ đầy triển vọng, điền kinh Thanh Hóa đã thi đấu xuất sắc giành được 2 HCV, 1 HCB và 3 HCĐ tại Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong năm 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.meanleanstartupmachine.com/449/bui-thi-thu-ha/