vị trí của bạn Home bong da bet88

barca bayern

Cầu thủ Barca “dính” Covid-19 ngay trước “đại chiến” Bayern Munich【barca bayern】:Cầu thủ (giấu tên)

barca bayern

Cầu thủ Barca “dính” Covid-19 ngay trước “đại chiến” Bayern Munich

barca bayern

Cầu thủ (giấu tên) hiện đang được cách ly và sẽ không thể cùng đội bóng xứ Catalan bay sang Lisbon (Bồ Đào Nha) tham dự trận tứ kết diễn ra ngày 15/8.

Trong thông báo của Barca có đoạn: ” Sau cuộc xét nghiệm hôm 11/8 với nhóm 9 cầu thủ thì 1 trong số này dương tính Covid-19.

Cầu thủ Barca đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Bayern Munich

Cầu thủ này không xuất hiện triệu chứng, sức khỏe ổn định và hiện đang được cách ly tại nhà.

Câu lạc bộ đã thông báo cho cơ quan y tế và giới chức thể thao có liên quan. Tất cả những người đã tiếp xúc với cầu thủ này cũng sẽ được xét nghiệm.

Cầu thủ dương tính Covid-19 này không tiếp xúc với các thành viên chuẩn bị bay sang Lisbon thi đấu tứ kết Champions League.”

Các ca nhiễm Covid-19 gần đây gia tăng đột biến tại Tây Ban Nha với hơn 376.890 trường hợp, trong đó có 28.579 ca tử vong.

Cùng ngày 12/8, tại đại bản doanh của gã khổng lồ nước Pháp Paris Saint-Germain cũng xác nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

May mắn lúc này thầy trò HLV Thomas Tuchel đang có mặt tại Lisbon. Tuy nhiên, trận giao hữu giữa U19 Paris Saint-Germain với Versailles đã buộc phải hủy bỏ.

Theo lịch, trận “đại chiến” giữa Barca gặp Bayern Munich tại tứ kết Champions League sẽ diễn ra vào lúc 2 giờ sáng, ngày 15/8 (theo giờ Hà Nội).

barca bayern Link

barca bayern

(NLĐO) – Một cầu thủ Barca được xác nhận dương tính với Covid-19 chỉ 2 ngày trước trận đại chiến với Bayern Munich tại tứ kết Champions League 2019/2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.meanleanstartupmachine.com/522/barca-bayern/