vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

làng trẻ sos

Tuyển Việt Nam giao lưu với làng trẻ em SOS Gò Vấp【làng trẻ sos】:Trước giờ lên đường sang Hàn Quốc t

làng trẻ sos

Tuyển Việt Nam giao lưu với làng trẻ em SOS Gò Vấp

làng trẻ sos

Trước giờ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn vào ngày 15-10, các cầu thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam đã cảm thấy vô cùng thú vị khi có cuộc viếng thăm này.

Nói chuyện tại buổi thăm viếng, HLV Nguyễn Hữu Thắng khẳng định: “Cuôc sống cần có sự sẻ chia giữa những người thành công và những người kém may mắn trong cộng đồng. Ở đó đó chúng ta mới thấy rõ vì sao chúng ta phải luôn cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo, bởi sau lưng chúng ta không chỉ gia đình, bạn bè thân thuộc mà còn có những em bé như thế này đang dõi theo!”

Trong buổi thăm, các cầu thủ đã giao lưu, ký tên và trao tặng cho làng nuôi dạy trẻ em mồ côi SOS số tiền 50 triệu đồng và 1 thùng bónh tập luyện. Làng SOS Gò Vấp cũng là một nơi có đội bóng đá trẻ em khá mạnh và thường xuyên giành được các giải thưởng thi đấu.

làng trẻ sos Link

làng trẻ sos

(NLĐO) – Sáng 13-10, HLV Nguyễn Hữu Thắng cùng đội tuyển Việt Nam đến thăm Làng SOS Gò Vấp, nơi đang nuôi dưỡng 256 thiếu nhi mồ côi của TP HCM và các tỉnh lân cận.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.meanleanstartupmachine.com/527/lang-tre-sos/