vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược

trò cười

Capello tự biến mình thành trò cười【trò cười】:Trong 1 ngày rảnh rỗi, Capello lang thang trên sân Wem

trò cười

Capello tự biến mình thành trò cười

trò cườiTrong 1 ngày rảnh rỗi, Capello lang thang trên sân Wembley và phát hiện ra rằng, mặt cỏ nơi đây không đúng với yêu cầu của ông. Cụ thể, Capello muốn cỏ trên sân Wembley dài 17mm, tức là ngắn hơn so với tiêu chuẩn 2mm. Tuy nhiên thợ làm cỏ chính của SVĐ hiện đại bậc nhất châu Âu này, ông Steve Welch lại không đồng ý với quan điểm của vị chiến lược gia người Italia.

Steve Welch không ngần ngại “đốp” thẳng vào mặt Capello rằng, để cỏ dài ở mức độ nào là công việc chuyên môn của ông, và Fabio không nên xen vào. Ông Welch nói: “Ý kiến của Fabio thật lố bịch. Đây là công việc chuyên môn của chúng tôi”.

“Chúng tôi bảo vệ mặt cỏ sân Wembley và biết thế nào là tốt nhất. Để cỏ ngắn hơn 2mm là chuyện nhỏ, nhưng Wembley không chỉ phục vụ riêng cho bóng đá. Đây còn là nơi tổ chức nhiều sự kiện quan trọng khác của nước Anh”. Tuy nhiên theo những thợ làm cỏ khác, ý kiến của Capello không hẳn là không đáng tham khảo. Để cỏ ở mức 17mm có thể sẽ khiến trái bóng lăn nhanh hơn, và cũng tránh được nhiều chấn thương đáng tiếc có thể xảy ra.

Sân Wembley được đưa vào hoạt động từ tháng 3 năm 2007, và được coi là 1 trong những sân vận động đẹp nhất châu Âu. Tuy nhiên trong 1 vài lần ĐT Anh thi đấu tại đây, quả thực mặt sân Wembley không được hoàn hảo như cái cách người ta ca ngợi nó. Lý giải về việc này, quản lý sân cho hay, ngoài bóng đá, SVĐ Wembley còn thường xuyên được sử dụng vào các mục đích khác.

trò cười Link

trò cười

Mặc dù chuyên môn của ông là huấn luyện các cầu thủ ĐT Anh, nhưng Fabio Capello lại bất ngờ xen vào công việc của những… người cắt cỏ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.meanleanstartupmachine.com/550/tro-cuoi/