vị trí của bạn Home so kèo euro

học viện bóng đá hagl arsenal jmg

Học viện NutiFood HAGL Arsenal – JMG sẽ tuyển sinh tại TP HCM vào tháng 6【học viện bóng đá hagl arse

học viện bóng đá hagl arsenal jmg

Học viện NutiFood HAGL Arsenal – JMG sẽ tuyển sinh tại TP HCM vào tháng 6

học viện bóng đá hagl arsenal jmg

Trong đề án trình lên UBND, lãnh đạo NutiFood đã đưa ra những lý do cần thiết phải thành lập học viện bóng đá tại TP HCM. Dù là một thành phố lớn nhưng hiện tại, đây lại là “vùng trắng” trong bản đồ bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, là nỗi thất vọng lớn của nhân dân thành phố vốn từng tự hào về truyền thống giàu thành tích của các tên tuổi lẫy lừng trong quá khứ như Cảng Sài Gòn, Hải Quan, Công an TP HCM… Việc xây dựng học viện bóng đá là cấp bách để tạo lứa cầu thủ có tài năng và đạo đức cho thành phố, cũng như làm nòng cốt cho đội tuyền quốc gia, kế thừa truyền thống vẻ vang của bóng đá thành phố.

Cách đây chưa lâu, đại diện NutiFood và hai đối tác HAGL và học viện JMG toàn cầu đã có lễ ký kết hợp tác xây dựng lò đào tạo bóng đá HAGL Arsenal – JMG. Nay UBND TP HCM đã chấp thuận cho NutiFood mở học viện ngay tại TP HCM

Học viện NutiFood – HAGL Arsenal – JMG sẽ được xây dựng theo mô hình của Học viện Bóng đá HAGL Arsenal – JMG, diện tích xây dựng từ 3 đến 6 ha, hoạt động theo nguyên tắc phi lợi nhuận. Nguồn kinh phí xây dựng và vận hành học viện do NutiFood chi trả 100%. NutiFood mong muốn thành phố chấp thuận chủ trương và giao một trong những khu đất mà NutiFood đã khảo sát để công ty xây dựng học viện.

Sau khi xem xét tờ trình dự án, ông Hứa Ngọc Thuận, Phó Chủ tịch UBND TP HCM, đã đồng ý cho NutiFood xây dựng học viện bóng đá tại TP HCM. Trước mắt, có hai khu đất NutiFood có thể xin để xây dựng học viện là khu đất tại đường Trương Văn Bang (quận 2) hiện do Trung tâm TDTT quận 2 quản lý; và Khu Liên hợp TDTT Rạch Chiếc. Theo ông Hứa Ngọc Thuận, khu đất tại Rạch Chiếc có nhiều điều kiện thuận lợi hơn để xây dựng học viện.

Ông Hứa Ngọc Thuận cho biết: “Học viện bóng đá NutiFood đáp ứng được những yêu cầu về chính trị xã hội nên thành phố sẽ hỗ trợ hết mình để NutiFood thực hiện. Thành phố chấp nhận điều chỉnh quy hoạch khu đất mà NutiFood chọn để phù hợp cho việc xây học viện. Thành phố cũng sẽ đầu tư làm đường tại khu vực đó để giao thông được thuận lợi”.

Trong đề xuất của mình, NutiFood cũng đưa ra phương án tạm thời chưa có cơ sở vật chất nên tháng 6 tới, họ sẽ tuyển sinh đợt đầu tiên và đưa lên nhờ Học viện HAGL Arsenal – JMG đào tạo. Tuy nhiên, ông Hứa Ngọc Thuận đưa ra ý kiến có thể đào tạo tại TP HCM và đề nghị Sở Văn hóa – Thể thao tìm địa điểm để đưa NutiFood đi khảo sát nhằm có nơi tuyển sinh và đào tạo ngay tại chỗ trong thời gian chờ xây dựng học viện mới.

học viện bóng đá hagl arsenal jmg Link

học viện bóng đá hagl arsenal jmg

(NLĐ) – Sáng 7-4, lãnh đạo UBND TP HCM đã đồng ý cho Công ty NutiFood xây dựng học viện bóng đá mang tên NutiFood – HAGL Arsenal – JMG tại TP HCM, với đợt tuyển sinh đầu tiên vào tháng 6 tới…

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.meanleanstartupmachine.com/572/hoc-vien-bong-da-hagl-arsenal-jmg/