vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

xe alex

Alex Phounsavath đoạt Áo vàng chung cuộc【xe alex】:Sau 20 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Xe đạp Cúp Tru

xe alex

Alex Phounsavath đoạt Áo vàng chung cuộc

xe alex

Sau 20 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Xe đạp Cúp Truyền hình TP HCM do Tôn Đông Á tài trợ kết thúc sáng 30-4 bằng chặng đua Bảo Lộc-TP HCM dài 168 km.

Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) cán mức đầu tiên ở ngay trước Hội trường Thống Nhất.

Ở chặng đua cuối này, nhóm các tay đua không tranh chấp các danh hiệu trong đó có 2 tuyển thủ quốc gia là Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) và Nguyễn Minh Việt (BTV Đại Nam Bình Dương) đã thoát đi thành công về đích. Huỳnh Thanh Tùng xuất sắc cán đích đầu tiên, giành danh hiệu thắng chặng trong sự cổ vũ của đông đảo người hâm mộ.

Đoàn đua vào TP Biên Hoà

Alex bảo vệ thành công chiếc Áo vàng của mình

Áo vàng Phounsavath (Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM) được các đồng đội hỗ trợ về trong tốp 2 cùng các tay đua tranh chấp nên chính thức đoạt Áo vàng chung cuộc. Phounsavath năm nay 26 tuổi là tay đua Lào gốc Pháp từng đoạt HCV SEA Games năm 2013. Phounsavath gia nhập đội Anh văn Hội Việt Mỹ TP HCM tranh tài ở giải lần này thông qua mối quan hệ thân thiết với đội trưởng Mai Nguyễn Hưng. Với khả năng leo đèo giỏi, Phounsavath là quân cờ được HLV Đỗ Thành Đạt nhắm đến cho danh hiệu Áo vàng.

Chặng đua đồng đội tính giờ tại Nha Trang là cú đánh đầu tiên để Phounsavath tiếp cận chiếc Áo vàng và cú đánh quyết định ở chặng đèo Phan Rang-Đà Lạt đã đưa Phounsavath lên ngôi.

Nguyễn Nhật Nam nhận chiếc Áo trắng cho tay đua trẻ xuất sắc

Phan Hoàng Thái với chiếc Áo đỏ – Vua leo núi của mình

Với dàn tay đua mạnh đều trên đường đèo, đội Dược Domesco Đồng Tháp đoạt ngôi vô địch đồng đội cùng những danh hiệu cá nhân gồm Áo đỏ-Vua leo núi Phan Hoàng Thái, Áo trắng-tay đua trẻ xuất sắc Nguyễn Nhật Nam. Ngoài giải thưởng của BTC, Công ty Domesco Đồng Tháp đã thưởng thêm 100 triệu đồng cho chức vô địch đồng đội, 50 triệu đồng cho danh vị vua leo núi và 20 triệu đồng cho chiếc Áo trắng.

Domesco Đồng Tháp với danh hiệu vô địch đồng đội

Lê Nguyệt Minh nhận chiếc Áo xanh đầu tiên của mình tại Cúp truyền hình

Danh hiệu Áo xanh-Vua nước rút thuộc về Lê Nguyệt Minh (Trẻ TP.HCM). Đây là danh hiệu khá bất ngờ với tay đua quê Hóc Môn bởi anh bị đánh giá thấp hơn 2 đàn anh là Nguyễn Thành Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang), Lê Văn Duẩn (Anh văn Hội Việt Mỹ TP HCM).

Tuy nhiên những tính toán hợp lý của ban huấn luyện cùng nỗ lực thi đấu hết mình của Lê Nguyệt Minh đã giúp anh đoạt được danh hiệu cao quý này bất chấp việc bị chấn thương khá nặng ở chặng Nha Trang-Phan Rang.

xe alex Link

xe alex

(NLĐO) – Được sự hỗ trợ tối đa của ê kíp TP HCM, tay đua người Lào gốc Pháp Alex Phounsavath đã đoạt Áo vàng chung cuộc Giải xe đạp Cúp Truyền hình TP HCM – Tôn Đông Á 2017, sau khi về ở tốp đông cách Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7), người về nhất chặng 20, từ Bảo Lộc đi TP HCM, chưa đến 1 phút.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.meanleanstartupmachine.com/595/xe-alex/