vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24h

huỳnh văn toàn

Văn Toàn “không lý do gì rời HAGL”【huỳnh văn toàn】:Nhờ quân số đầy đủ, CLB HAGL đã bước vào đợt tập

huỳnh văn toàn

Văn Toàn “không lý do gì rời HAGL”

huỳnh văn toàn

Nhờ quân số đầy đủ, CLB HAGL đã bước vào đợt tập thể lực được xem là khá nặng. Dưới sự giám sát chặt chẽ của HLV Kiatisuk, không cầu thủ nào được ưu tiên giảm tải khối lượng tập. Trái lại, những cầu thủ mới hội quân còn phải tập với giáo án nhiều hơn cả những người đã tập trung ở đội sớm.

Dự kiến vào ngày 3-3 tới, HAGL sẽ thi đấu giao hữu với CLB Công an Nhân dân – đội bóng thi đấu tại giải Hạng nhất Quốc gia năm 2021 với thành phần nòng cốt là những cầu thủ trẻ của HAGL. Trận giao hữu giữa đội bóng của HLV Kiatisuk và đội CAND sẽ diễn ra ngay tại Trung tâm Thể thao Hàm Rồng vì Sở Y tế tỉnh Gia Lai vẫn chưa cho phép các cầu thủ được lên sân Pleiku.

Đây là thời điểm Văn Toàn (trái) tập trung cống hiến cho HAGL

Trước đó, ngày 26-2, một số tờ báo thông tin rằng CLB Austria Wien (Áo) muốn chiêu mộ Văn Toàn. Thậm chí, đội bóng châu Âu còn muốn thực hiện bản hợp đồng mua đứt tiền đạo này chứ không muốn mượn từ HAGL. Thông tin này lập tức gây nhiều tranh luận, khi hàng loạt chuyên gia như ông Vũ Mạnh Hải hay HLV Lê Thụy Hải đều có quan điểm cho rằng Văn Toàn chưa đủ xuất sắc để cạnh tranh một vị trí chính thức ở đội tuyển quốc gia thì làm sao có thể sang thi đấu ở giải VĐQG Áo.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh đã bác bỏ khả năng Austria Wien chiêu mộ Văn Toàn. “CLB HAGL đang tập trung cho mục tiêu thi đấu tốt ở V-League. Văn Toàn hiện là 1 trong những trụ cột của đội bóng. CLB đang hướng đến mục tiêu giành lại niềm tin của người hâm mộ phố núi. Vì vậy, không có lý do gì Văn Toàn mạo hiểm sự nghiệp cho những mục tiêu không phù hợp ở thời điểm mà dịch bệnh đang diễn biến phức tạp khắp thế giới” – đại diện CLB HAGL nhấn mạnh.

huỳnh văn toàn Link

huỳnh văn toàn

Sáng 27-2, CLB HAGL đã chính thức tập luyện với đầy đủ quân số. Nhóm Công Phượng, Quang Nho và Tuấn Anh đã hoàn tất công việc ở TP HCM để trở lại Trung tâm Thể thao Hàm Rồng. Những cái tên phải cách ly trước đó vì đến từ 2 địa phương có diễn biến dịch Covid-19 phức tạp là Quảng Ninh và Hải Dương – gồm thủ môn Huỳnh Tuấn Linh, Nguyễn Văn Toàn, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Văn Anh và Vũ Văn Thanh – cũng đã vượt qua được các đợt kiểm tra để hội quân với đội bóng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.meanleanstartupmachine.com/597/huynh-van-toan/