vị trí của bạn Home so kèo euro

2 triệu bảng anh

Messi bị 21 tháng tù, nộp phạt 1,7 triệu bảng Anh【2 triệu bảng anh】:Messi và cha tại tòa án thuế vào

2 triệu bảng anh

Messi bị 21 tháng tù, nộp phạt 1,7 triệu bảng Anh

2 triệu bảng anhMessi và cha tại tòa án thuế vào ngày 2-6

Báo chí Tây Ban Nha cho biết tòa án chuyên về xử thuế tại Tây Ban Nha đã tìm thấy các bằng chứng cho thấy Lionel Messi và cha của anh là ông Jorge Horacio Messi phạm vào ba tội trạng về gian lận thuế. Tòa kết án Messi 21 tháng tù không giam giữ và phải nộp hạt 1,7 triệu bảng Anh.

Trong thông báo mới nhất, phía tòa án thuế cho biết Lionel Messi nếu không chấp nhận mức án này có thể nộp đơn kháng cáo lên cấp cuối cùng là Tòa án tối cao Tây Ban Nha. Tuy nhiên, theo luật pháp Tây Ban Nha đối với một mức án có thời hạn dưới hai năm tù thì người phạm tội có thể chỉ bị quản chế, nên bố con Messi không bị ngồi tù.

Với yếu tố này, siêu sao người Argentina nhiều khả năng sẽ cân nhắc chuyện chấp nhận án phạt mà không tiếp tục kháng cáo để không phải dây dưa thêm với phía tòa án. Ngoài mức phạt 21 tháng tù, tòa án thuế cũng ra lệnh cho Lionel Messi nộp phạt khoảng tiền 2 triệu euro (1,7 triệu bảng Anh) và bố của anh nộp 1,5 triệu euro cho các tội danh đã vi phạm.

Trong suốt thời gian bị điều tra, hai cha con nhà Messi liên tục phủ nhận việc gian lận thuế. Phía CLB Barcelona cũng cho biết luôn ủng hộ cha con nhà Messi do hành vi gian lận thuế không đúng với hoàn cảnh hiện tại.

2 triệu bảng anh Link

2 triệu bảng anh

(NLĐO) – ​Tòa án Tây Ban Nha cáo buộc siêu sao của Barcelona Lionel Messi tội gian lận thuế và kết án 21 tháng tù không giam giữ, kèm với việc phải nộp 1,7 triệu bảng tiền thuế

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.meanleanstartupmachine.com/606/2-trieu-bang-anh/