vị trí của bạn Home bong da bet88

sieu nhan nuoc

Paralympic Tokyo: “Siêu nhân” Lê Văn Công giành HCB cử tạ【sieu nhan nuoc】:Sau hai ngày ra quân không

sieu nhan nuoc

Paralympic Tokyo: “Siêu nhân” Lê Văn Công giành HCB cử tạ

sieu nhan nuoc

Sau hai ngày ra quân không thành công của đội bơi Paralympic Việt Nam, 9 giờ ngày 26-8, lực sĩ Lê Văn Công ra sàn đấu môn cử tạ hạng 49k nam với tâm trạng nặng trĩu. Chấn thương vai hành hạ nhiều tháng qua khiến anh không thể đảm bảo chu trình tập luyện, kể cả khi đã cùng đoàn Paralympic Việt Nam sang đến Tokyo.

Bảng xếp hạng chung cuộc hạng 49kg nam

Vẫn là những đối thủ quen thuộc như cựu VĐTG người Nigeria Yakubu Adesokan, á quân Rio 2016 người Jordan Qarada Omar Sami hay Parvin Mammadov (Azerbaijan), Lê Văn Công vói mức tạ đăng ký 165kg đã dễ dàng vượt qua ngay lần đầu thực hiện. Thành tích này chỉ thấp hơn đôi chút so với Qarada Omar Sami (170kg) và cả hai sớm vượt lên dẫn đầu bảng thành tích.

Nếu như Công thực hiện suôn sẻ lần cử thứ nhì với mức tạ 170kg thì Qarada Omar Sami lại thất bại ở trọng lượng tạ 172kg. Đến đây, cơ hội giành huy chương coi như nằm trong tầm tay Lê Văn Công khi cả Parvin Mammadov lẫn Yakubu Adesokan đều dừng lại ở thành tích 156 và 155kg.

Lê Văn Công giành HCB cử tạ

Lần cử thứ ba, Lê Văn Công cũng dễ dàng hoàn tất ở mức tạ 173kg, ngang bằng với Qarada Omar Sami. Tuy nhiên, theo quy định, lực sĩ nào có trọng lượng cơ thể nhẹ hơn sẽ giành chiến thắng. Theo kết quả cân đo trước đó, Qarada Omar Sami nặng 47, 21kg trong khi Công nặng hơn chỉ… 100g, đành chấp nhận tấm HCB tại đại hội lần này.

Lê Văn Công nghẹn ngào sau chiến thắng

Không bảo vệ được ngôi vô địch 5 năm trước nhưng đây thực sự là chiến công quan trọng của Lê Văn Công với tinh thần thi đấu tuyệt vời sau hai năm không được cọ xát thi đấu, sức khỏe sa sút nghiêm trọng.

Nhận HCB Paralympic Tokyo

sieu nhan nuoc Link

sieu nhan nuoc

(NLĐO) – Tưởng chừng chỉ tham gia cho đủ số lượng và tập cầm chừng từ khi sang Tokyo, thế nhưng lực sĩ TTNKT Lê Văn Công đã làm nức lòng người hâm mộ thể thao nước nhà

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.meanleanstartupmachine.com/607/sieu-nhan-nuoc/