vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

giai hang nhat anh

Lên tuyển từ giải Hạng nhất【giai hang nhat anh】:Chiều 16-8, tuyển U22 Việt Nam đã hội quân tại Trung

giai hang nhat anh

Lên tuyển từ giải Hạng nhất

giai hang nhat anh

Chiều 16-8, tuyển U22 Việt Nam đã hội quân tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. HLV Park Hang-seo cùng học trò đã trải qua quy trình kiểm tra dịch Covid-19 chặt chẽ, ngày 18-8 mới bắt đầu tập luyện.

Đây là đợt tập trung lần thứ hai trong năm 2020 của U22 Việt Nam trong chiến dịch chuẩn bị lực lượng cho SEA Games 31. Do đội tuyển quốc gia điều chỉnh kế hoạch tập trung và các giải chuyên nghiệp quốc gia tạm dừng thi đấu để phòng dịch Covid-19 nên HLV Park Hang-seo đã có cơ hội rà soát, đánh giá một lực lượng dồi dào với tổng cộng 48 cầu thủ được triệu tập. Với quân số đó, HLV Park Hang-seo sẽ chia đội thành 2 nhóm, đồng thời được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tạo điều kiện thành lập 2 ban huấn luyện với đầy đủ các thành phần để bảo đảm tốt nhất công tác chuyên môn và chăm sóc y tế.

HLV Park Hang-seo được kiểm tra y tế chiều 16-8

Điều thú vị là ở đợt tập trung lần này, có đến 11 đội bóng ở giải Hạng nhất quốc gia và 2 đội ở giải Hạng nhì được vinh dự đóng góp cầu thủ. Chính xác là có đến 20 cầu thủ không dự V-League được HLV Park Hang-seo gọi lên thử sức ở U22 Việt Nam. Điều đó cho thấy sự cầu thị của nhà cầm quân người Hàn Quốc, tránh bỏ sót những tài năng mà vì lý do nào đó phải thi đấu ở những giải cấp độ thấp.

Đơn cử trường hợp tiền đạo Lê Minh Bình của CLB Bà Rịa – Vũng Tàu. Với 5 bàn thắng ghi được ở giải Hạng nhất, Minh Bình là chân sút xuất sắc nhất CLB Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như giải đấu. Kể từ khi được CLB HAGL cho mượn, Minh Bình ngày một trở nên sắc bén dưới sự dìu dắt của HLV Trần Minh Chiến. “Khả năng dứt điểm của Minh Bình khá sắc sảo, tương tự Tiến Linh. Cậu ấy có chí tiến thủ, luôn nghiêm túc và nỗ lực mỗi ngày” – HLV Trần Minh Chiến nhận xét.

Một gương mặt khác là Huỳnh Tiến Đạt, chân sút trẻ cũng của lò HAGL cho đội bóng Công an Nhân dân mượn thi đấu tại giải Hạng nhì. Dù có màn trình diễn nổi bật nhưng ít ai nghĩ Tiến Đạt lại ghi điểm với thầy Park, có thể do HLV Philippe Troussier đang dẫn dắt U19 Việt Nam giới thiệu. Giờ thì Tiến Đạt đã có thể tự hào được cạnh tranh sòng phẳng một vị trí ở U22 Việt Nam, dù tuổi đời vẫn còn rất trẻ.

Những ngày qua, sau khi VFF công bố danh sách 48 cầu thủ được gọi lên U22 Việt Nam, giới bóng đá trong nước bàn tán rất sôi nổi, các CĐV của những CLB ở giải Hạng nhất cũng vậy khi tự hào có cầu thủ được thầy Park chú ý. HLV Park Hang-seo một lần nữa cho thấy nếu ai cũng nỗ lực thì không phân biệt giải Hạng nhất hay V-League đều có cơ hội được thử sức ở đội tuyển.

giai hang nhat anh Link

giai hang nhat anh

HLV Park Hang-seo một lần nữa cho thấy nếu nỗ lực thì không phân biệt giải Hạng nhất hay V-League, ai cũng đều có cơ hội được thử sức ở đội tuyển

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.meanleanstartupmachine.com/614/giai-hang-nhat-anh/