vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24h

indo chơi xấu

Indonesia đã triệt hạ, đá xấu và khiến đội tuyển Việt Nam đau đớn thế nào?【indo chơi xấu】:Indonesia

indo chơi xấu

Indonesia đã triệt hạ, đá xấu và khiến đội tuyển Việt Nam đau đớn thế nào?

indo chơi xấuIndonesia chơi xấu đội tuyển Việt Nam thế nào?

90 phút trận thư hùng giữa Việt Nam với Indonesia ở lượt trận thứ 3 AFF Cup 2020 đã khép lại. 0-0 là tỷ số cuối cùng của trận đấu này. Thầy trò HLV Park Hang-seo chiếm lĩnh thế trận, kiểm soát hoàn toàn trận đấu phần lớn những diễn biến trên sân.

Mặc dù là đội chơi hay hơn và xứng đáng có được chiến thắng, tuy nhiên đội tuyển Việt Nam đã vấp phải khó khăn từ lối chơi có phần đá rát, mang xu hướng triệt hạ, không ngại va chạm và nhiều tình huống cố tình chơi xấu của Indonesia.

Dẫu đã biết trước lối chơi này, nhưng thầy trò HLV Park Hang-seo có lẽ không lường được Indonesia đá tử thủ và sẵn sàng “chém đinh chặt sắt” ngay khi Những chiến binh sao vàng dâng bóng qua vạch vôi giữa sân của họ.

Bên cạnh đó, dựa vào thể lực dồi dào, tốc độ trong những pha truy cản cùng việc sẵn sàng ra chân bất cứ lúc nào, Indonesia không ngại ra chân nhằm làm nản lòng các ngôi sao tấn công của Việt Nam.

Điển hình là trong 1 tình huống cuối hiệp 1, pha vào bóng của hậu vệ Indonesia khiến Công Phượng nằm sân đau đớn. Tiền đạo số 10 của Việt Nam sau đó không thể tiếp tục thi đấu, người vào thay là Tiến Linh.

Bước sang hiệp 2, Indonesia vẫn giữ lối chơi này. Trong khi đó, họ cũng chơi rình rập, sẵn sàng dâng cao phản công đội tuyển Việt Nam.

Trong hiệp 2, tiền đạo Hà Đức Chinh được HLV Park Hang-seo tung vào sân gia tăng hoả lực và sự mới mẻ cho hàng công. Đức Chinh dù thể lực dồi dào nhưng cũng không tránh khỏi đau đớn vì lối chơi thô bạo của đội bóng xứ vạn đảo.

Nhìn chung, Indonesia đã xác định lối chơi co cụm, chủ động đá rắn và không ngại va chạm nhằm hạn chế tối đa những pha bóng kỹ thuật, phối hợp ngắn và linh động chạy chỗ của đội tuyển Việt Nam.

Thầy trò HLV Park Hang-seo chủ động thay đổi lối chơi với một số sự điều chỉnh ở vị trí Hồng Duy, Tuấn Anh nhưng chưa hiệu quả. 1 điểm trước Indonesia vẫn là kết quả có lợi cho Việt Nam. Đội tuyển Việt Nam vẫn rộng cửa đi tiếp hơn cả Malaysia và Indonesia vào bán kết.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

indo chơi xấu Link

indo chơi xấu

Indonesia chơi xấu đội tuyển Việt Nam thế nào? Đây chắc chắn là câu hỏi mà người hâm mộ rất quan tâm sau 90 phút chia điểm tiếc nuối.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.meanleanstartupmachine.com/673/indo-choi-xau/