vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

trang tam su

WORLD CUP 2018: Tam Sư sẽ được đón như thế nào nếu ra về tay trắng?【trang tam su】:Các cầu thủ Anh ăn

trang tam su

WORLD CUP 2018: Tam Sư sẽ được đón như thế nào nếu ra về tay trắng?

trang tam su

Các cầu thủ Anh ăn mừng chiến thắng. Ảnh: Kyodo/TTXVN

Thông báo của FA cho biết việc tổ chức một lễ ăn mừng cho Tam Sư vì thành tích về thứ 3 hoặc thứ 4 tại World Cup có thể sẽ phát đi một thông điệp sai lầm tới thế hệ cầu thủ trẻ của đội tuyển Anh. “Việc tổ chức này có thể khiến các cầu thủ nghĩ rằng thua cuộc ở một trận đấu bán kết là chấp nhận được, khiến cho họ mất đi động cơ chiến đấu” – thông báo nhấn mạnh.

Ngoài ra, bất cứ quyết định tổ chức ăn mừng nào cũng sẽ có những khía cạnh liên quan tới chính quyền trung ương và London, cũng như lực lượng cảnh sát.
Cách đây ít ngày, sau khi đội tuyển Anh vượt qua Thụy Điển trong trận tứ kết, người hâm mộ ở thủ đô London đã đổ ra đường ăn mừng rầm rộ nhưng lại có những hành động quá khích khiến cho cơ quan chức năng phải rất vất vả để ổn định tình hình.

trang tam su Link

trang tam su

Liên đoàn Bóng đá Anh (FA) cho biết sẽ không tổ chức lễ diễu hành chào đón đội tuyển bóng đá nước này nếu họ thất bại trong trận bán kết gặp Croatia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.meanleanstartupmachine.com/685/trang-tam-su/