vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

chieu cao messi

PSG đánh tiếng chiêu mộ Messi【chieu cao messi】:Hợp đồng của Lionel Messi với Barca đã

chieu cao messi

PSG đánh tiếng chiêu mộ Messi

chieu cao messi

Hợp đồng của Lionel Messi với Barca đã hết hạn vào ngày 30/6 vừa qua. Kể từ tháng 7, ngôi sao từng giành 6 Quả bóng Vàng châu Âu đã trở thành cầu thủ tự do và điều đó thu hút sự quan tâm của nhiều ông lớn trên thế giới.

PSG là một trong số những CLB rất muốn sở hữu Messi. Họ đã sẵn sàng gửi lời đề nghị hấp dẫn tới cầu thủ này.

Trước đó, có tin đồn nói rằng Messi đã đồng ý ký vào thỏa thuận mới với Barca có thời hạn tới năm 2023.

Tuy nhiên, tờ AS cho biết PSG đã nhảy vào phá đám thương vụ này. Họ hy vọng đề nghị béo bở sắp tới sẽ lôi kéo được Messi tới thi đấu tại giải Ligue 1.

Mùa hè năm ngoái, tương lai của Messi đã trở thành chủ đề rất nóng khi anh gửi fax yêu cầu được ra đi. Nhưng sau các tranh chấp hợp đồng, Messi đã ở lại cống hiến cho Barca thêm một mùa giải.

Giờ đây, Barca sẽ tiếp tục phải đối mặt với một cuộc chiến giữ chân Messi. Đội chủ sân Camp Nou đã đầu tư rất nhiều vào việc mua sắm thời gian qua. Họ đã đưa về tiền đạo Sergio Aguero, Memphis Depay, hậu vệ Eric Garcia và cũng đã kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 7,8 triệu bảng của ngôi sao của Real Betis, Emerson Royal.

Tất cả những gì Barca đang làm là muốn chứng minh cho Messi thấy họ có tham vọng cạnh tranh các danh hiệu trong tương lai.

Nhưng bất chấp những nỗ lực của cả Barca lẫn PSG, cầu thủ 34 tuổi tuyên bố anh muốn tập trung thi đấu cho Argentina tại Copa America 2021 trước rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình.

chieu cao messi Link

chieu cao messi

Tận dụng việc Lionel Messi vừa hết hợp đồng với Barca, PSG đã tiếp cận và đề nghị cầu thủ người Argentina một thỏa thuận vô cùng hấp dẫn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.meanleanstartupmachine.com/691/chieu-cao-messi/