vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24h

trọng tài muhammad taqi

Trọng tài Singapore sẽ bắt trận bán kết của đội tuyển U23 Việt Nam【trọng tài muhammad taqi】:Trọng tà

trọng tài muhammad taqi

Trọng tài Singapore sẽ bắt trận bán kết của đội tuyển U23 Việt Nam

trọng tài muhammad taqi

Trọng tài Muhammad Taqi (trái). Ảnh: zimbio.com

Trọng tài Muhammad Taqi tên đầy đủ là Muhammad Taqi Aljaafari Bin Jahari. Đây là một trong những trọng tài nổi tiếng nhất của Singapore. Ông từng bắt chính ở trận câu lạc bộ Bayern Munich của Đức gặp câu lạc bộ Chelsea của Anh trong khuôn khổ giải ICC Cup năm 2017.

Ông Taqi là trọng tài đẳng cấp của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA). Hồi tháng 6 năm ngoái, khi xảy ra cuộc tranh cãi về ngoại giao giữa các nước vùng Vịnh khiến FIFA phải chỉ định lại các tổ trọng tài dẫn dắt các trận đấu vòng loại World Cup 2018, trong đó có sự góp mặt của các quốc gia vùng Vịnh, để không “làm khó” cho các bên liên quan, ông Taqi đã được FIFA tin tưởng giao nhiệm vụ ở trận Thái Lan – UAE thay cho tổ trọng tài người Qatar.

Ông Muhammad Taqi là 1 trong 4 trọng tài Đông Nam Á được AFC điều động để làm việc tại VCK U23 châu Á 2018. Ba người còn lại là các trọng tài Nguyễn Trung Hậu (Việt Nam), Koh Min Kiat (Singapore) và Mohd Yusri Mohamad (Malaysia).

trọng tài muhammad taqi Link

trọng tài muhammad taqi

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) thông báo trọng tài Muhammad Taqi, người Singapore bắt chính ở trận Bán kết giải U23 châu Á giữa U23 Viêt Nam và U23 Qatar.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.meanleanstartupmachine.com/727/trong-tai-muhammad-taqi/