vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược

Vợ Văn Đức nhận là kiếp “đẻ thuê”, mỗi ngày đều buồn vì không được đi chơi như thời chưa có con

Nhân thời gian ở nhà rảnh rỗi sau sinh, nàng WAGs Nhật Linh khá tích cực tương tác với fan qua mạng

Nhân thời gian ở nhà rảnh rỗi sau sinh, nàng WAGs Nhật Linh khá tích cực tương tác với fan qua mạng xã hội bằng những câu chuyện nhỏ nhặt xung quanh cuộc sống hôn nhân với tiền vệ Phan Văn Đức. Chủ đề chiều 23/9 là mọi thứ về con gái hơn 1 tháng tuổi Phan Nhã Thùy An (biệt danh là bé Dâu Tây).

Về việc Dâu Tây sinh ra có nhiều điểm giống Văn Đức, Nhật Linh chia sẻ: “Chị đẻ thuê, ai cũng kêu vậy. Chân tay, mặt mũi, tóc tai, móng tay, móng chân, lông mày, giống (bố – PV) tất tần tật trừ giới tính. Kiếp đẻ thuê”.

Vợ tiền vệ Văn Đức chia sẻ về con gái đầu lòng (Ảnh chụp màn hình)

Bà xã Văn Đức còn tiết lộ về cái tên xinh đẹp “Phan Nhã Thùy An” của con gái. Theo đó, tên An là do ông nội đặt cho Dâu Tây. Nhật Linh phụ trách đặt tên đệm cho con, và mọi thứ bắt nguồn từ mong mỏi của cô nàng dành cho con gái khi lớn lên.

“Vì khi còn trong bụng mẹ, bé quấy mẹ quá nên mẹ mong em sinh ra sẽ nhẹ nhàng, thùy mị như cái tên mẹ và ông đặt cho em. Nhã nhặn, thùy mị và an nhiên ạ. Lúc đầu mẹ định đặt tên Phan Nhã Cát Tiên cơ”, Nhật Linh nói.

Còn về kế hoạch sinh thêm con, Nhật Linh chia sẻ cô dự định vài năm nữa mới dám đẻ thêm con vì lý do mới có một em bé thôi mà cứ chiều chiều tối tối cô nàng lại “buồn vì không được đi chơi đây này”. Có con vào là trăm thứ phải lo rồi cuộc sống sẽ bận rộn hơn rất nhiều thời còn tự do có hai vợ chồng bên nhau. Dù vậy, con gái Dâu Tây vẫn là niềm hạnh phúc và tự hào to lớn của cả Văn Đức và Nhật Linh trong thời gian qua.

MƯỜI HAI

việt nam bóng đáxembongdaketquabongdalịch thi đấu premier leaguexem kèo bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.meanleanstartupmachine.com/925/vo-van-duc-nhan-la-kiep-de-thue-moi-ngay-deu-buon-vi-khong-duoc-di-choi-nhu-thoi-chua-co-con/