vị trí của bạn Home so kèo euro

Bố Xuân Trường bình thản để con trai tự vượt qua nỗi buồn khi gặp chấn thương nặng nhất sự nghiệp

Ông Lương Bách Chiến chia sẻ ngay tối 30/9, cả gia đình đã biết Xuân Trường bị chấn thương. Sau đó,

Ông Lương Bách Chiến chia sẻ ngay tối 30/9, cả gia đình đã biết Xuân Trường bị chấn thương. Sau đó, ông cùng vợ gọi điện động viên con trai. Xuân Trường sau đó được xác định bị đứt dây chằng chéo trước đầu gối phải và mất từ 5-6 tháng mới hồi phục hoàn toàn.

Trong khi nhiều người bày tỏ lo lắng cho tiền vệ 24 tuổi, ông Lương Bách Chiến trả lời từ tốn: “Chấn thương là chuyện bình thường trong bóng đá thôi. Với tôi, nó là một phần của bóng đá rồi nên khi nghe tin cũng không lo lắng quá. Ngay tối Trường chấn thương, tôi đã gọi điện động viên. Tôi thấy không có vấn đề nên để Trường cùng các bác sĩ của đội tuyển giải quyết”.

 - Ảnh 1.

Ông Lương Bách Chiến (trái) tin tưởng con trai vượt qua khó khăn dễ dàng dù gặp phải chấn thương nặng trong sự nghiệp. Ảnh: Hiếu Lương.

Ông Chiến cũng cho biết cả nhà dự kiến đi từ Tuyên Quang lên thăm Xuân Trường vào ngày hôm nay (3/10) nhưng có chút trục trặc nên nhiều khả năng sẽ để đến cuối tuần. Trong cuộc nói chuyện, không có sự gấp gáp, bối rối từ ông Chiến và quan trọng ông đặt niềm tin lớn vào việc Xuân Trường có thể tự đối mặt và vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Với cá nhân tiền vệ sinh năm 1995, sau khi gặp chấn thương, anh cũng không thể đi đâu xa và thường ở trong phòng tại nơi đóng quân của đội tuyển. Xuân Trường cũng rất thoải mái, tươi cười khi cả đội chúc mừng sinh nhật HLV Park Hang-seo (1/10) hay trong video do Hà Đức Chinh quay lại.

Đây là lần Xuân Trường phải đối mặt với chấn thương nặng nhất trong sự nghiệp. Trong quá khứ, Xuân Trường từng mất 3 tháng hồi phục chấn thương ngay khi mới gia nhập Gangwon FC tại K.League Classic 2017. Sau ASIAD 2018, Xuân Trường làm tiểu phẫu cuốn mũi cũng mất gần 1 tháng hồi phục nhưng không có được phong độ tốt như thời thi đấu ở VCK U23 châu Á.

Chấn thương mà Xuân Trường gặp phải lần này được xem là “kẻ thù” của giới cầu thủ bóng đá. Anh dự kiến sẽ được gửi sang Singapore hoặc Hàn Quốc để phẫu thuật. Sau đó, quá trình tập hồi phục sẽ được bác sĩ Choi Ju-young hướng dẫn và giám sát.

argentina fcđá banh hôm naylivescore truc tieptrực tiếp bóng đábóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.meanleanstartupmachine.com/928/bo-xuan-truong-binh-than-de-con-trai-tu-vuot-qua-noi-buon-khi-gap-chan-thuong-nang-nhat-su-nghiep/